Dịch vụ xe tải, taxi tải

Dich Vu Xe Tai

Hơn 600 đầu xe tải từ 0.5 – 10 tấn tại hơn 100 bãi đỗ xe trên toàn địa bàn thành phố HCM Bốc xếp Hùng Cường khẳng định mang đến cho bạn dịch vụ xe tải nhanh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài thành phố

Hơn 600 đầu xe tải từ 0.5 – 10 tấn tại hơn 100 bãi đỗ xe trên toàn địa bàn thành phố HCM Bốc xếp Hùng Cường định mang đến cho bạn dịch vụ xe tải nhanh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài thành phố HCM

Bốc xếp Hùng Cường áp dụng bảng giá theo KM, khách hàng chỉ phải trả tiền dựa trên số km đã đi được tính theo đồng hồ công tơ mét trên xe.

BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI CỦA CÔNG TY BỐC XẾP HÙNG CƯỜNG

Bốc xếp Hùng Cường xin gửi đến quý khách hàng bảng giá mới nhất của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá mà không cần báo trước với khách hàng nên quý khách hàng nên tham khảo bảng giá trước khi đặt xe.

Trong giờ cao điểm Bốc xếp Hùng Cườngcó thể tính giá trọn gói theo chuyến mà không cần tính theo KM để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất.

Hệ thống xe tải của Bốc xếp Hùng Cường có cả thùng bạt và thùng kín tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để lựa chọn xe hợp lý nhất.

Dich Vu Xe Tai

Trong trường hợp khách hàng cần thêm người bốc xếp chúng tôi sẽ tính phí tùy theo số lượng nhân công và khối lượng đồ đạc cần bốc xếp xin vui lòng liên hệ với tổng đài 0899.178.378 để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt xe tải của Bốc xếp Hùng Cườnghãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0899.178.378 Bốc xếp Hùng Cường luôn sẵn sàng phục vụ.

Call Now Button